Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản

Thứ Ba, 08/08/2017, 10:08 GMT+7

Phần mềm thiết kế thời trang hiện đang là nhu cầu của bất kỳ một nhà thiết kế nào dù khởi đầu bạn không có khiếu vẽ tay nhưng niềm đam mê thời trang thì phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện đam mê.

Một vài chia sẻ về phần mềm thiết kế thời trang đơn giản trên cộng đồng mạng:

Chị Hạnh Nhi chia sẻ: "Để có thể thành công trong lĩnh vực thiết kế thời trang bạn phải xác định được đam mê của mình dành cho thời trang như thế nào? Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề phát triển phong cách của riêng mình thì hãy thử quan sát những mẫu thiết kế hay nói cách khác là phong cách của những nhà thiết kế khác. Hãy cố gắng tìm cho mình được “style” riêng mà bạn nghĩ rằng hầu hết mọi người đều yêu thích và có thể sử dụng được. Hãy để ý và học hỏi những bước đi của nhà thiết kế đi trước, nhưng phải luôn khẳng định được phong cách của riêng mình."

Anh Phúc Trần chia sẻ :" Để có thể thiết kế thởi trang thỏa sức đam me bạn bất buộc phải sử dunug Chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thời trang bạn hoàn toàn trở thành một nhà thiết kế thời trang hiện đại và chuyên nghiệp với những bộ sản phẩm mang phong cách riêng."

  • Bạn có đam mê thiết kế thời trang? 

Bạn là một người mê cái đẹp, thích ngấm nhìn và khoác lên mình những bộ trang phục phong cách, không những thế bạn còn mong muốn mình phải là tạo ra được cái dẹp. Bởi lẽ bạn luôn quan niệm rằng “người đẹp vì lụa”  và không có người xấu chỉ có người không biết làm đẹp cho bản than mà thôi. Vì thế bạn luôn khao khát sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang với mong muốn sẽ tạo nên được những bộ trang phục thật chất để làm đẹp cho mình cũng như cho mọi người.

Với thiên phú bẩm sinh bạn có khả năng tưởng tượng sang tạo khá tốt, luôn có ý tưởng hay và đôc đáo thế nhưng đôi tay bạn lại chưa được uyển chuyển mà mọi người hay đánh giá là vẽ không đẹp. Với công nghệ hiện nay chúng ta chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho mình một bộ sản phầm đẹp. 

Không thể bỏ qua: Dịch vụ phần mềm

  • Nắm bắt công nghệ làm chủ mẫu thiết kế thời trang 

Luôn bắt kịp xu hướng hiện đại cũng như cập nhật những phiên bản phần mềm mới nhất khóa học “thiết kế thời trang“ tại Kent International College sẽ hướng dẫn bạn xây dựng ý tưởng, tìm hiểu xu hướng từ đó phác thảo bản vẽ trên máy tính với các phần mềm thiết kế như photoshop, Illustrator và đặc biệt là bạn sẽ được mô phỏng người mẫu khoác lên người những bộ trang phục do chính bạn thiết kế đi trên sàn catwalk với phần mềm 3D Marveslous Designer.

Với phần mềm Photoshop đây là phần mềm đi đầu trong công nghệ chỉnh sửa ảnh,công cụ không thể thiếu để bạn tạo nên hay chỉnh sửa hình ảnh,màu sắc của các sản phẩm do mình tạo ra. 

Adobe Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. một bản vẽ kỹ thuật. Adobe Illustrator có độ chính xác và linh hoạt cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Phần mềm AI trở nên khá phổ biến với những nhà thiết kế thời trang. Chúng ta có thể tùy ý tạo và lặp đi lặp lại các chi tiết một cách khá đơn giản.

Phần mềm Marvelous Designer cung cấp các mô phỏng vải và vẽ chúng trong thời gian thực (real-time), Marvelous Designer cho phép tạo các mẫu về vải vóc rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó cũng có thể mô phỏng, sản xuất các nội dung kỹ thuật số và hình ảnh mẫu động. Chương trình cho phép phát triển các mô hình một cách chính xác nhất mà không cần dựa vào các chương trình khác. 

Marvelous Designer cung cấp đồng bộ các chỉnh sửa mô hình trong không gian 3D, thay đổi bất kỳ chi tiết nào trong mô hình ngay lập tức hiển thị trên không gian 3 chiều của nó, cuối cùng nhà thiết kế có thể “may” các mảnh vải theo bất kì phong cách nào mà mình muốn.

Xem thêmGợi ý cách chọn áo khoác da nam phong cách cho phái mạnh

Mua bán áo khoác nam chất lượng, sành điệu ở đâu?

Đăng tin và mua bán áo khoác nam thời trang trên MuaBanNhanh.com. Để cập những những kiểu áo khoác nam mới nhất, hãy xem ngay: Áo khoác nam
Tags: phần mềm thiết kế thời trang, phần mềm thiết kế thời trang đơn giản, thiết kế thởi trang
DichVuPhanMem.com / Thủ thuật phần mềm / Kinh nghiệm sử dụng phần mềm
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 17/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: phần mềm thiết kế thời trang, phần mềm thiết kế thời trang đơn giản, thiết kế thởi trang
DichVuPhanMem.com / Thủ thuật phần mềm / Kinh nghiệm sử dụng phần mềm