Những lưu ý khi sử dụng phần mềm quản lý dự án trong khu căn hộ chung cư

Thứ Sáu, 17/02/2017, 17:06 GMT+7

Việc sử dụng các phần mềm quản lý dự án trong khu căn hộ chung cư không phải là điều gì quá xa lạ với nhiều người. Có thể hiện nay rất nhiều cá nhân và đơn vị đã và đang sử dụng các phần mềm quản lý dự án khác nhau nhưng có thực tế rằng số lượng người có thể thực sự phát huy được tối đa hiệu quả của công cụ phần mềm trong việc quản lý khu căn hộ chung cư này là không nhiều. Sau đây là những lưu ý cần nắm rõ để sử dụng phần mềm quản lý dự án trong khu căn hộ chung cư hiệu quả nhất.

  • Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng:

Đây là dự án gì xây dựng, kinh doanh hay phần mềm.  Trong mỗi dự án đó bạn muốn phần mềm quản lý chung hay chỉ cần phần mềm dành cho một nhóm công việc nào đó trong dự án ( tài chính, bán hàng, hành chính, kế toán...). Xác định đúng sẽ giúp bạn chọn sử dụng phần mềm phù hợp.

  • Nhất nghệ tinh – nhất thân vinh:

Phần mềm quản lý dự án căn hộ chung cư có rất nhiều trên thị trường, với đầy đủ chủng loại, phiên bản do nhiều đơn vị cung cấp từ trong nước cho đến nước ngoài. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một phần mềm nào phù hợp nhất là học cách sử dụng thành thạo chứ không cần phải biết tất cả nhưng hời hợt.

  • Một cho tất cả:

Nên sử dụng chung một bộ phần mềm quản lý dự án căn hộ chung cư chung cho tất cả các công việc bạn sẽ tiến hành và dành cho tất cả các máy tính trong cùng bộ phận với nhau. Điều này tạo ra sự ổn định và chính xác trong công tác quản lý số liệu và thông suốt giữa các bộ phận với nhau.

  • Cập nhật:

Những phiên bản mới nhất của phần mềm mà bạn đang sử dụng phải được cập nhật thường xuyên và mới nhất có thể.

  • Càng ít – càng nhiều:

Một điều vô cùng tai hại trong việc sử dụng phần mềm quản lý dự án là ai cũng có thể nhập liệu được. Đâu phải ai cũng thông thạo sử dụng và hiểu được ý nghĩa của vị trí họ nhập liệu. Càng ít người được phép cập nhật dữ liệu càng tốt nhưng càng nhiều người được xem, kiểm tra lại càng tốt

  • Con người vẫn là trung tâm:

Phần mềm quản lý dự án trong quản lý khu căn hộ chung cư sẽ hỗ trợ chứ không thể thay thế được con người. Nhiều người cùng sử dụng một phần mềm nhưng mỗi người lại có những kết quả khác nhau. Điều này nằm ở khả năng khai thác và sử dụng của ai hiệu quả hơn. Đồng thời có rất nhiều việc mà chúng ta phải làm bằng tay như nhập liệu, báo cáo, phân bổ công việc.

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin về căn hộ chung cư Ehome 5 The Bridgeview quận 7 thì bài viết Mua bán căn hộ chung cư Ehome 5 The Bridgeview, giá căn hộ chung cư Ehome 5  The Bridgeview mới nhất tại Quận 7 TPHCM này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đây là căn hộ chung cư được quản lý rất tốt từ sử dụng phần mềm quản lý dự án hiện đại.

Tags: Bất động sản, phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý dự án căn hộ, phần mềm quản lý dự án căn hộ chung cư, phần mềm quản lý dự án trong khu chung cư
DichVuPhanMem.com / Kinh nghiệm sử dụng phần mềm
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 17/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: Bất động sản, phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý dự án căn hộ, phần mềm quản lý dự án căn hộ chung cư, phần mềm quản lý dự án trong khu chung cư
DichVuPhanMem.com / Kinh nghiệm sử dụng phần mềm